Những lợi ích khi sử dụng máy phun sơn cầm tay

  28/11/2017

  Nguyễn Thanh Tùng

Ngày nay, máy phun sơn cầm tay được sử dụng nhiều trong các ngành xe máy, nội ngoại thất, cửa cuốn, thanh khung mái che và đặc biệt là trong ngành xây dựng, trong kết cấu thép xây dựng. Đã qua rồi cái thời người thợ phải xách theo bộ đồ nghề quét sơn lỉnh kỉnh, con lăn, thùng sơn rườm rà, vừa mất thời gian lại tốn khá nhiều sức. Giờ đây, với máy phun sơn cầm tay bạn chỉ việc đưa ống hút sơn của máy vào dung dịch thùng sơn pha sẵn, sau đó cắm điện là có thể phun được ngay.

Hôm nay Cửa hàng Bơm nước mini xin gửi tới các bạn những lợi ích khi sử dụng máy phun sơn mà có thể các bạn chưa hề nghĩ tới.

1. Nâng cao hiệu suất làm việc của thợ sơn

Việc sử dụng con lăn sơn trong sơn tường, sơn nhà cửa hoặc sử dụng chổi quét sơn tấm thép, sắt thanh, ống.... có lẽ nên đưa vào quá khứ, Với máy phun sơn người thợ không cần phải nhúng sơn nhiều lần, vừa mệt mỏi vừa mất thời gian.

máy phun sơn cầm tay

Máy Phun Sơn 220V 120W

2. Không tốn và lãng phí sơn như cách sơn truyền thống

Việc sơn tay truyền thống sẽ khiến cho bạn lãng phí sơn hơn nữa bề mặt sơn không đều và không mịn, muốn đều người thợ sơn phải sơn rất kĩ và mất rất nhiều thời gian. Còn khi dùng máy phun sơn trên các bề mặt tường, bề mặt thép... sẽ mịn đẹp hơn 90%, người thợ sơn chỉ việc cầm súng phun sơn tường bóp cò xịt lên bề mặt tường hoặc vật cần sơn. Sơn ra đều và rất tơi khi bám lên bề mặt tường sẽ rất mịn.

Bạn có thể tiết kiệm sơn lên tới 1.5 lần khi sử dụng máy phun sơn cầm tay

máy phun sơn cầm tay

Máy Phun Sơn 220V 400W

3. Sơn các chi tiết góc cạnh sẽ nhanh hơn nhiều

Nhiều thợ sơn đã từng chia sẻ kinh nghiệm của họ là dù làm việc trong nhà hay ngoài trời thì tất cả các công việc phải sơn ở góc tường hay các chi tiết nhỏ là điều họ thấy nhàm chán và mất thời gian nhất. Tuy nhiên khi sụng máy phun sơn thì việc đó lại trở nên đơn giản và tạo nên sự thú vị trong công việc

4.Chi phí thuê nhân công được tiết kiệm

Máy phun sơn đa năng là loại được thiết kế đã năng vì thế linh hoạt trong bất cứ loại sơn có độ nhớt thấm hay cao, chúng sẽ hoạt động tốt nếu độ nhớt chất lỏng ở trong khoảng quy định, nếu cao quá áp lực phun cao vẫn phun được nhưng dễ dẫn tới chảy vật liệu.

Bên cạnh đó, việc sử dụng thiết bị phun sơn trong xây dựng sẽ tiết kiệm đối ta thời gian sơn sửa và chi phí thuê nhân công, đẩy mạnh tiến độ công trình gấp nhiều lần so với sử dụng phương pháp sơn truyền thống.

máy phun sơn cầm tay

Máy Phun Sơn 220V 600W

5. Không kén loại sơn trên thị trường

Sơn được hầu hết loại sơn trên thị trường:

  • Phun loại sơn nước gốc dầu
  • Sơn gỗ sơn nội thất
  • Sơn nước tường nhà
  • Sơn dung môi các loại

6. Đảm bảo an toàn khi thi công

Máy phun sơn tường rất đảm bảo về an toàn cho thợ sử dụng, máy phun sơn được thiết kế cách điện hoàn toàn, chất liệu chế tạo bền chắc, cách điện tốt nên độ an toàn rất cao.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy phun sơn , thương hiệu khác nhau, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng. Tuy nhiên để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng, các bạn hãy đến với Cửa hàng Bơm nước mini Vạn Thắng, cửa hàng chúng tối chuyên phân phối các loại máy phun sơn chính hãng với giá thành hợp lý nhất cùng những chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng uy tín, tận tình chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Hy vọng  những lợi ích khi sử dụng máy phun sơn cầm tay trên đã giúp quý khách tìm ra được những thứ mình cần phải đầu tư trong công việc để hiệu quả công việc đạt mức cao nhất.

máy phun sơn cầm tay

Máy Phun Sơn 220V 800W

Phone
Phone
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo