Dịch vụ sửa chữa Bơm Phun Sương tại Bơm Nước Mini

  11/10/2016

  Nguyễn Đức Thắng

Ngày nay hệ thống phun sương làm mát đã trở nên phổ biến trong đời sống sinh hoạt hàng ngày, nhất là khi mùa hè đến việc sử dụng máy phun sương, quạt phun sương để giải tỏa cái nóng như thiêu đốt luôn là giải pháp hàng đầu cho các quán cà phê, nhà xưởng, khu công nghiệp,...

phun sương tại quán cà phê ngoài trời

Thường khi bạn muốn lắp hệ thống phun sương tại Bơm Nước Mini hay một đơn vị nào đó họ sẽ tới lắp tận nhà cho bạn có tính thêm dịch vụ hoặc miễn phí tùy vào hệ thống phun sương bạn muốn lắp. Nhưng không phải hệ thống phun sương làm mát nào lắp xong cũng vận hành em ái trong suốt quá trình. Đặc biệt với những nơi không ở vùng trung tâm như ở các tỉnh miền tây, duyên hải miền trung, các tỉnh vùng núi phía bắc,... muốn lắp hệ thống phun sương thì tất nhiên họ sẽ mua về tự lắp theo hướng dẫn của cửa hàng, công ty. 

Tham khảo: http://blog.bomnuocmini.com/2016/09/cach-lap-dat-he-thong-phun-suong-tai-nha.html

Và khi hệ thống làm mát xảy ra trục trặc gì như máy bơm phun sương không hoạt động việc sửa chữa rất là khó khăn đặc biệt với những người không chuyên ko am hiểu về điện tử. 

Hiểu được khó khăn này khi khách hàng mua máy bơm phun sương hoặc lắp hệ thống phun sương làm mát tại Bơm Nước Mini chúng tôi luôn bảo hành 1 năm đối với tất cả máy bơm phun sương. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa bơm phun sương tại Bơm Nước mini đối với những sản phẩm đã hết bảo hành khi mua tại Bơm Nước Mini hoặc với những sản phẩm quý khách hàng không mua tại chúng tôi thì chúng tôi vẫn nhận sửa chữa với chi phí ưu đãi nhất ! 

Mọi khó khăn, băn khoăn quý khách hàng có thể gọi Hotline: 0977666881 Mr.Thắng để biết thêm thông tin chi tiết

Đối với quý khách hàng ở xa quý khách gửi sản phẩm về 159/8 Ngô Quyền, P.6, Q.10, TP.HCM chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa sau đó gửi lại địa chỉ cho quý khách hàng. 

Tham khảo : http://blog.bomnuocmini.com/2016/10/tu-sua-chua-bao-hanh-bao-tri-he-thong-phun-suong.html

Chúng tôi nhận sửa tất cả các sự cố liên quan tới máy bơm phun sương như sau:

Sửa chữa máy bơm không lên nước, sửa chữa máy bơm bị cháy động cơ, máy bơm không vào điện,máy bơm vào điện nhưng không chạy, bơm rỉ nước, bơm rách màng,…

Khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra với chiếc máy bơm phun sương hãy gọi cho chúng tôi để được xử lý nhanh nhất bạn nhé.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG TẠI BƠM NƯỚC MINI:

SHOWROM CHÍNH QUẬN 10: CỬA HÀNG VẠN THẮNG

Address: 159/8 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP.HCM
Mobile: 0977 666 881 (Mr Thắng); 0902 6810 15 (Mr Dứt)
E-mail: ducthangag@gmail.com

CHI NHÁNH QUY NHƠN - BÌNH ĐỊNH: CTY TNHH TƯƠNG LAI
Address: 186 Hai Bà Trưng, Phường Trần Phú, TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
Mobile: 0905 08 3377 (Mrs Liên)
E-mail: ducthangag@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn ! 

Phone
Phone
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo