Phương Thức Đặt Hàng - Thanh Toán

  24/05/2016

  Nguyễn Đức Thắng

Nhấn vào đây để: Vào phần đơn hàng tại trang chủ, để biết được thông tin đơn hàng của mình và của người khác...

           Trong những năm gần đây, kinh tế VN đang theo xu hướng mới là kinh doanh online, xu hướng như vậy sẽ kéo theo nhiều hệ lụy như tình trạng lừa đảo, gửi tiền không gửi hàng, gửi hàng sai thông tin, không đúng chất lượng như miêu tả... Nên kể từ ngày 10/08/2014, website công ty đã chỉnh sửa lại các hình thức mua hàng tại cửa hàng và đặt hàng online gửi hàng toàn quốc như sau:

1. Thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng: Thanh toán trước 100% qua tài khoản ngân hàng, bến xe, chành xe… (Khuyến khích: Nhanh gọn, khách hàng không phải trả thêm phí thu hộ, cửa hàng thu được tiền nhanh).

2. Thanh toán đặt cọc 1 phần giá trị đơn hàng: Chú ý: Chỉ sử dụng khi dịch vụ chuyển phát có thu hộ tiền. Thanh toán trước chi phí gửi và trả hàng 200.000 - 400.000 tùy thuộc vào cân nặng và giá trị của từng mặt hàng, nếu khách hàng đổi ý không nhận hàng sẽ mất tiền đặt cọc. Phần tiền còn lại sẽ trả cho nhân viên thu hộ khi nhận được hàng. Ngoài ra, khách hàng còn phải chịu thêm tiền phí thu hộ của dịch vụ chuyển phát. (Tầm 20.000 cho 1 món tiền).

Bấm vào đây để xem thông tin tài khoản ngân hàng của công ty

        

 

Hoặc: 

Phone
Phone
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo