Bơm Nước Mini cung cấp đầy đủ: Trọn bộ hệ thống phun sương, Máy bơm phun sương, Phụ kiện phun sương,...

  25/04/2017

  Nguyễn Đức Thắng

Hiện nay, lắp đặt hệ thống phun sương làm mát đang là nhu cầu của nhiều gia đình, văn phòng, quán ăn, quán cafe, kho bãi,….  Đặc biệt là trong điều kiện khí hậu oi bức thì máy phun sương làm mát giá rẻ là sự lựa chọn hàng đầu vì: chi phí không quá cao, không tốn nhiều điện nước, còn có thể ngăn cản bụi và giảm tiếng ồn.

Hiểu được điều đó BNMN chúng tôi đã setup sẵn các trọn bộ hệ thống phun sương giá rẻ để phục vụ khách hàng từ gia đình, quán cà phê đến hệ thống cho xí nghiệp, công trường, nhà nấm,...

bảng giá trọn bộ phun sương

Một số bộ phun sương setup sẵn tại BNMN

👉 Xem chi tiết trọn bộ hệ thống phun sương tại link: https://bomnuocmini.com/tron-bo-he-thong-phun-suong

(Ngoài ra đối với các hệ thống phun sương lớn hơn các bạn có thể liên hệ hotline: 0977666881 để được báo giá cụ thể )

Trên thị trường có rất nhiều loại Bơm Phun Sương với mẫu mã, chủng loại, xuất xứ,... khác nhau nhưng trong đó nổi bật phải kể đến Bơm Phun Sương thương hiệu Lotus Pumps. Đây là loại bơm phun sương đượcthiết kế nội thất chung cư sử dụng phổ biến nhất trên thị trường do chất lượng tốt, giá thành rẻ, hoạt động ổn định. Hiện BNMN đang là nhà cung cấp độc quyền Bơm Phun Sương Lotus Pumps và cung cấp các loại bơm phun sương đài loan khác phục vụ quý khách hàng.

các loại bơm phun sương

Các loại bơm phun sương tại BNMN

👉 Xem chi tiết giá cả các loại bơm phun sương và adaptor tại link: https://bomnuocmini.com/bom-phun-suong

Phụ kiện là phần không thể thiếu được trong hệ thống phun sương làm mát. Bơm Nước Mini cung cấp đầy đủ linh kiện, phụ kiện phun sương làm mát, phun sương tưới lan, tưới nấm ... phục vụ quý khách hàng.
Là đơn vị nhập trực tiếp từ Đài Loan về cung cấp cho thị trường Việt Nam dó đó chúng tôi cam kết giá thành và chất lượng của sản phẩm tốt nhất.

phụ kiện phun sương giá rẻ

Một số loại phụ kiện phun sương chúng tôi cung cấp

👉 Xem đầy đủ tất cả linh - phụ kiên phun sương tại link: https://bomnuocmini.com/vat-tu-phun-suong-phu-kien-phun-suong

Bơm Nước Mini hỗ trợ tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng, quạt công nghiệp trong các nhà hàng, quán ăn, khách sạn, cafe, khu vui chơi giải trí, xưởng sản xuất, trang trại nuôi trồng nông nghiệp, vườn phong lan cây cảnh, vườn nấm, nhà yến…

Bơm Nước Mini chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các linh - phụ kiện sửa chữa máy bơm phun sương như: Màng bơm, Phốt Bơm, Bạc đạn,...  và nhận sửa tất cả các sự cố liên quan tới máy bơm phun sương như sau: Sửa chữa máy bơm không lên nước, sửa chữa máy bơm bị cháy động cơ, máy bơm không vào điện,máy bơm vào điện nhưng không chạy, bơm rỉ nước, bơm rách màng,…

 

👉 Chi tiết dịch vụ sửa chữa máy bơm phun sương: https://bomnuocmini.com/dich-vu-sua-chua-bom-phun-suong

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Bơm Nước Mini đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. 

Bomnuocmini.com – Địa chỉ mua máy bơm - phụ kiện uy tín – Lựa chọn số 1 của người tiêu dùng thông thái

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG CHI NHÁNH TẠI BƠM NƯỚC MINI:

SHOWROM CHÍNH QUẬN 10: CỬA HÀNG VẠN THẮNG

Address: 159/8 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10 
Mobile: 0977 666 881 (Mr Thắng); 0902 6810 15 (Mr Dứt); 
E-mail: ducthangag@gmail.com

 

Phone
Phone
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo