Sản phẩm mới

Bộ Lọc Dầu Nhớt

GIÁ: 300.000₫

Thân lọc dầu răng 34mm
2 khớp nối ra ống và ren 27mm

LINK SHOPEE TẠI ĐÂY!

LINK LAZADA TẠI ĐÂY!

0977 666 881 TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Bộ Lọc Dầu Nhớt

Một động cơ máy muốn hoạt động tốt cần phải có dầu động cơ. Nhưng làm thế nào để dầu động cơ hoạt động tốt? Điều đó phụ thuộc hoàn toàn vào bộ lọc dầu. Bộ lọc dầu có vai trò vô cùng quan trọng trong động cơ. Bộ lọc dầu giúp loại bỏ chất gây ô nhiễm khỏi dầu động cơ của bạn có thể tích lũy theo thời gian vì dầu giữ cho động cơ của bạn sạch sẽ. Giúp tăng tuổi thọ cho động cơ, giảm thiểu chi phí bảo dưỡng một động cơ máy.

Bộ Lọc Dầu Nhớt

Bộ Lọc Dầu 

Tầm quan trọng của dầu động cơ sạch trong động cơ

- Giữ cho dầu động cơ sạch sẽ rất quan trọng vì nếu dầu không được lọc trong một khoảng thời gian, nó có thể trở nên bão hòa với những hạt nhỏ và vật nhỏ cứng có thể đúc bề mặt trong động cơ của bạn. Dầu bẩn này có thể đeo các bộ phận máy gia công của máy bơm dầu và làm hỏng bề mặt mang trong động cơ.bộ lọc dầu

Bộ Lọc Dầu Nhớt

Làm thế nào các bộ lọc dầu làm việc

- Bên ngoài của bộ lọc dầu là một kim loại có thể với một miếng đệm niêm phong cho phép nó được giữ chặt chẽ chống lại bề mặt giao phối của động cơ. Các tấm cơ sở của hộp có chứa miếng đệm và được đục lỗ với các lỗ quanh khu vực ngay bên trong miếng đệm. Một lỗ trung tâm được nối với bộ lọc dầu trên khối động cơ. Bên trong hộp có thể là vật liệu lọc, thường được làm từ sợi tổng hợp. Bơm dầu của động cơ chuyển dầu trực tiếp vào bộ lọc, nơi nó đi vào từ các lỗ trong chu vi của tấm cơ sở. Dầu bẩn được đưa qua (ép dưới áp suất) qua môi trường lọc và trở lại qua lỗ trung tâm, nơi nó lại vào động cơ.

 

Phone
Phone
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo