Trọn Bộ Hệ Thống Phun Sương 10 Béc

Mã số sản phẩm:BN08_2
1.250.000₫ 1.400.000₫

- Tham khảo : Các loại béc phun sương  (Có clip test)

- Bảo hành: (Bơm + Nguồn) 12 tháng 

0977 666 881 TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ


 

 

SETUP 1 BỘ PHUN SƯƠNG 10 BÉC HOÀN CHỈNH:

Tổng trọng lượng: 4.4kg 

HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG, PHUN HƠI NƯỚC, TẠO ẨM - LÀM MÁT NHÂN TẠO BẰNG BƠM NƯỚC & BÉC PHUN, CÓ QUẠT & KHÔNG QUẠT

 là một giải pháp tổng thể hữu hiệu nhất, hiện nay cho mọi gia đình, khu văn phòng, khu nhà hàng, khu vui chơi giải trí, bể bơi, … Không quá tốn điện, không quá tốn nước, tiền đâu tư ban đầu cũng không lớn, lại ngăn được bụi, giảm thiểu tiếng ồn, sạch sẽ mát mẻ, mà còn vui mắt, tạo nhiều cảnh đẹp, vui chơi giải trí. Để thiết lập và lắp đặt hệ thống phun sương cần căn cứ vào nhu cầu thực tế và diện tích mặt bằng phải xử lý.

 

phun sương tưới lan


NGUYÊN LÝ VÀ CƠ CHẾ LÀM MÁT - TẠO ẨM của hệ thống phun sương 10 béc là dựa trên nguyên tắc trao đổi nhiệt và bốc hơi nhanh của các hạt "bụi" sương có kích thước rất nhỏ, ~ vài chục micro mét, trong quá trình lan tỏa ra môi trường xung quanh. Nhờ đó, nhiệt độ của môi trường có thể giảm xuống 5 - 10 độ C. Độ ẩm tương đối có thể đạt tới 90 - 100%.

phun sương vườn rau


NGUYÊN LÝ VÀ CƠ CHẾ LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ của hệ thống phun sương là dựa trên nguyên tắc hấp thụ và hấp phụ của các hạt "bụi" sương với các hạt bụi bẩn lơ lửng và với một số hóa chất độc hại ở dạng khí có trong không khí, trong quá trình lan tỏa ra môi trường xung quanh. Khi tạo ra một lớp "bụi" sương đủ dày bên ngoài căn phòng, tòa nhà, ..., một không gian yên tĩnh, sạch sẽ, mát lạnh, và vô cùng lãng mạn thơ mộng đã được tạo thành.

 

CÁC BỘ SẢN PHẨM PHUN SƯƠNG SETUP SẲN KHÁC:

MỘT SỐ HÌNH ẢNH PHUN SƯƠNG THỰC TẾ:

phun sương nhà khophun sương nhà máy

phun sương vườn cây

phun sương vườn rau

phun sương tưới cây

béc phun sương

béc phun tưới cây

làm mát quán cà phê

làm mát quán ăn

làm mát quán cà phê sân vườn 

 
 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng