Sản phẩm mới

Trọn Bộ Hệ Thống Phun Sương 20 Béc Giá Siêu Rẻ

GIÁ: 1.050.000₫ GIÁ: 1.300.000₫

Hệ thống phun sương làm mát do Bơm nước mini cung cấp có ưu điểm hơn hẳn so với các loại máy phun sương  gia đình như quạt hơi nước, quạt phun sương

Trọng lượng 5.3kg

0977 666 881 TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ


 

TRỌN BỘ PHUN SƯƠNG 20 BÉC GIÁ SIÊU RẺ

Bảo hành: (Bơm + Nguồn): 12 tháng

Tổng trọng lượng: 5.4kg

bộ phun sương 20 béc giá siêu rẻ

bộ phun sương 20 béc giá siêu rẻ

HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG, PHUN HƠI NƯỚC, TẠO ẨM - LÀM MÁT NHÂN TẠO BẰNG BƠM NƯỚC & BÉC PHUN, CÓ QUẠT & KHÔNG QUẠT

Trọn Bộ Hệ Thống Phun Sương 20 Béc Giá Siêu Rẻ là một giải pháp tổng thể hữu hiệu nhất, hiện nay cho mọi gia đình, khu văn phòng, khu nhà hàng, khu vui chơi giải trí, bể bơi, … Không quá tốn điện, không quá tốn nước, tiền đâu tư ban đầu cũng không lớn, lại ngăn được bụi, giảm thiểu tiếng ồn, sạch sẽ mát mẻ, mà còn vui mắt, tạo nhiều cảnh đẹp, vui chơi giải trí. Để thiết lập và lắp đặt hệ thống phun sương cần căn cứ vào nhu cầu thực tế và diện tích mặt bằng phải xử lý.


NGUYÊN LÝ VÀ CƠ CHẾ LÀM MÁT - TẠO ẨM

 Trọn bộ hệ thống phun sương 20 béc giá siêu rẻ là dựa trên nguyên tắc trao đổi nhiệt và bốc hơi nhanh của các hạt "bụi" sương có kích thước rất nhỏ, ~ vài chục micro mét, trong quá trình lan tỏa ra môi trường xung quanh. Nhờ đó, nhiệt độ của môi trường có thể giảm xuống 5 - 10 độ C. Độ ẩm tương đối có thể đạt tới 90 - 100%.


NGUYÊN LÝ VÀ CƠ CHẾ LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ 

Trọn Bộ Hệ Thống Phun Sương 20 Béc Giá Siêu Rẻ là dựa trên nguyên tắc hấp thụ và hấp phụ của các hạt "bụi" sương với các hạt bụi bẩn lơ lửng và với một số hóa chất độc hại ở dạng khí có trong không khí, trong quá trình lan tỏa ra môi trường xung quanh. Khi tạo ra một lớp "bụi" sương đủ dày bên ngoài căn phòng, tòa nhà, ..., một không gian yên tĩnh, sạch sẽ, mát lạnh, và vô cùng lãng mạn thơ mộng đã được tạo thành.

 

CÁC BỘ SẢN PHẨM PHUN SƯƠNG SETUP SẲN KHÁC:

Bảng giá trọn bộ hệ thống phun sương

Bảng giá trọn bộ hệ thống phun sương

MỘT SỐ HÌNH ẢNH PHUN SƯƠNG THỰC TẾ:

phun sương vườn cây

phun sương vườn rau

phun sương tưới cây

béc phun sương

béc phun tưới cây

làm mát quán cà phê

làm mát quán ăn

làm mát quán cà phê sân vườn

Phone
Phone
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo