Sản phẩm mới

Mạch Hạ Áp 4V-40V Xuống 1,25V-37V 3A Sử Dụng LM2596 Có Màn Hình

GIÁ: 40.000₫

Mặt hàng điện tử không bảo hành

LINK SHOPEE TẠI ĐÂY!

LINK LAZADA TẠI ĐÂY!

0977 666 881 TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍLM2596S mô-đun nguồn giảm áp DC-DC mô-đun giảm áp 3A có thể điều chỉnh bộ điều chỉnh siêu Điện áp lm2576

Vias dày đặc và tản nhiệt mạnh mẽ!
Các cực đầu vào và đầu ra tương ứng được thêm vào với các tụ điện bỏ qua tần số cao x7r High-Q, và khả năng tương thích điện từ là siêu!
Dải điện áp đầu vào: DC 3.2V đến 35V (điện áp đầu vào phải cao hơn Điện áp đầu ra đến 1.5V và không thể tăng cường.)
Dải điện áp đầu ra: điện áp DC 1.25V đến 30V có thể điều chỉnh liên tục, hiệu suất cao (tối đa 92%), dòng điện đầu ra tối đa 3A.
Tìm thấy đầu vào 12V, dòng điện đầu ra 5V 1A điều chỉnh tải dưới 1%
Lưu ý: không thể đảo ngược đầu vào và đầu ra, kết nối ngược sẽ làm cháy chip;
Đây là mô-đun bước xuống, điện áp đầu vào cao hơn điện áp đầu ra yêu cầu;
Nếu đầu ra nhỏ hơn 2A trong một thời gian dài mà không có tản nhiệt và dòng điện đầu ra lớn hơn 2,5A (hoặc Công suất đầu ra lớn hơn 10W), vui lòng thêm một bộ tản nhiệt để làm việc lâu dài.


Thông số điện:
Đầu vào: DC 3.2V đến 35V (điện áp đầu vào phải lớn hơn Điện áp đầu ra và không thể cao hơn mức tăng 1.25V.)
Đầu ra: điện áp DC 1.25V đến 30V điều chỉnh liên tục, hiệu suất cao, dòng điện đầu ra tối đa 3A.
Tính năng: tất cả các tụ điện trạng thái rắn đều sử dụng SanYo, bảng mạch dày 36U, cuộn cảm Q cao với đèn LED chỉ báo công suất cao
Kích thước: 41(L)* 20(W)* 14(H)mm (bao gồm cả chiết áp)

Hướng dẫn:
Kết nối với nguồn điện (3-35V), điều chỉnh núm chiết áp màu xanh (xoay theo chiều kim đồng hồ để tăng chung, ngược chiều kim đồng hồ cho buck) và sử dụng đồng hồ vạn năng để theo dõi xem điện áp đầu ra có đạt đến điện áp yêu cầu hay không.

Dây điện:
1. hàn, Hàn trực tiếp vào cổng đầu vào (đầu ra) của dây nguồn;
2. Chân hàn, hoặc chân có thể được chèn qua các dây dẫn trong bảng đường hầm để sử dụng; lần lượt Hàn trực tiếp vào PCB hoặc thêm ghim.

Ứng dụng:
1. nguồn điện xe hơi, bạn chỉ cần vào đầu cực của mô-đun này để thắp sáng nguồn điện thuốc lá xe hơi, bạn có thể điều chỉnh chiết áp, điện áp đầu ra có thể điều chỉnh trong khoảng 1.25-30V, và rất đơn giản để sạc và cung cấp điện thoại di động, MP3, MP4, PSP và các thiết bị khác của bạn. Tiện lợi.
2. khi cấp nguồn cho thiết bị điện tử, thiết bị cần 3-30V tương ứng với điện áp nguồn của tay. Sử dụng mô-đun này có thể dễ dàng điều chỉnh điện áp đến điện áp mong muốn và giải quyết vấn đề.
3. Kiểm tra điện áp hệ thống có thể được sử dụng để kiểm tra dải điện áp làm việc của hệ thống cho các mô-đun gỡ lỗi khác nhau của dự án này, rất đơn giản và thuận tiện.
  

Phone
Phone
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo