Sản phẩm mới

Máy Bơm Phun Sương FOG-12V (1,8L/P) | Máy Bơm FOG12V 12V

GIÁ: 400.000₫ GIÁ: 450.000₫
0977 666 881 TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Môi trường không khí ngày càng ô nhiễm, không gian sống ngày càng bị thu hẹp và càng bị đóng kín trong các bức tường với các thiết bị làm lạnh bằng điều hòa, ngoài đường thì bụi phủ mù mịt, xung quanh thì ồn ào, người ngày càng đông, cuộc sống thì bận rộn hối hả, giá điện ngày càng tăng, xăng dầu thì đắt đỏ, giá cả vật tư thiết bị cũng tăng theo, ... - cuộc sống ngày càng khó khăn, bão giá - bão từ, không khí lại ngột ngạt và bức bối. Mùa hè - mùa nóng bức lại đến rồi! Công việc thì đâu có giảm, mà chỉ có tăng! @@@ !!!

STRESS ĐẾN NƠI RỒI !!!

HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG, PHUN HƠI NƯỚC, TẠO ẨM - LÀM MÁT NHÂN TẠO BẰNG BƠM PHUN SƯƠNG 12V là một giải pháp tổng thể hữu hiệu nhất - TỐT NHẤT, hiện nay cho mọi gia đình, khu văn phòng, khu nhà hàng, khu vui chơi giải trí, bể bơi, …

 

bơm phun sương 12v

bơm phun sương 12v

Máy Bơm Phun Sương 12V FOG là sản phẩm máy bơm phun sương duy nhất trên thị trường sử dụng điện 12V và được phân phối độc quyền bởi Bơm Nước Mini.

 

Hiện nay trên thị trường có các loại máy phun sương, máy bơm phun sương sử dụng điện 220V, 48V, 32V hoặc 29V nhưng chưa có bên nào bán máy phun sương 12V. Bơm nước mini hiện là đơn vị đầu tiên nhập khẩu máy phun sương 12V và chúng tôi cũng là đơn vị độc quyền máy bơm phun sương 12V thời điểm hiện tại. 

 

Những ưu điểm độc đáo của máy bơm phun sương 12V:

 • Chạy cực êm, không gây bất kì tiếng ồn nào (không đụng không biết máy chạy)
 • Sử dụng trực tiếp chỉ với 1 tấm pin 12V 40W
 • Sử dụng acquy sẳn có hoặc của xe máy, xe ô tô
 • Sử dụng nguồn điện 12V mà tại bất cứ nhà nào cũng có
 • Xe tải, xe cuốc, xe công nông đi ngoài trời nắng nóng cũng có thể lắp phun sương
 • Sử dụng cho máy lọc NANO và RO những nơi ko có điện
 • Sử dụng lọc nước cho ghe tàu, xe di động RV
 • Sử dụng phun sương làm máy cho láng trại trên đồi núi
 • Sử dụng cho chế tạo máy móc, dân dụng và công nghiệp
 • Sử dụng cho bơm nước uống, bơm thực phẩm
 • Sử dụng cho phun sương làm mát cho shop, cửa hàng, tưới cây, trồng nấm, nhà yến, rau siêu thị…
 • An toàn tuyệt đối khi sử dụng điện 12V

máy bơm phun sương 12v

máy bơm phun sương 12v

Không quá tốn điện, không quá tốn nước, tiền đâu tư ban đầu cũng không lớn, lại ngăn được bụi, giảm thiểu tiếng ồn, sạch sẽ mát mẻ, mà còn vui mắt, tạo nhiều cảnh đẹp, vui chơi giải trí - mất điện vẫn có thể sử dụng ắc quy để chạy – VẬY LÀ HẾT Ý - CHẦN CHỪ GÌ NỮA - LẮP ĐẶT NGAY THÔI!

Để thiết lập và lắp đặt HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG, PHUN HƠI NƯỚC, TẠO ẨM - LÀM MÁT NHÂN TẠO BẰNG MÁY BƠM PHUN SƯƠNGcần căn cứ vào nhu cầu thực tế và diện tích mặt bằng phải xử lý.

Nguyên lý và cơ chế làm mát – tạo ẩm của hệ thống phun sương là dựa trên nguyên tắc trao đổi nhiệt và bốc hơi nhanh của các hạt "bụi" sương có kích thước rất nhỏ, ~ vài chục micro mét, trong quá trình lan tỏa ra môi trường xung quanh. Nhờ đó, nhiệt độ của môi trường có thể giảm xuống 5 - 10 độ C. Độ ẩm tương đối có thể đạt tới 90 - 100%.

Nguyên lý và cơ chế làm sạch không khí của hệ thống phun sương là dựa trên nguyên tắc hấp thụ và hấp phụ của các hạt "bụi" sương với các hạt bụi bẩn lơ lửng và với một số hóa chất độc hại ở dạng khí có trong không khí, trong quá trình lan tỏa ra môi trường xung quanh.

Khi tạo ra một lớp "bụi" sương đủ dày bên ngoài căn phòng, tòa nhà, ..., một không gian yên tĩnh, sạch sẽ, mát lạnh, và vô cùng lãng mạn thơ mộng đã được tạo thành.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH PHUN SƯƠNG THỰC TẾ:

phun sương sân vườn

phun sương mái hiên

phun sương tưới rau

bec phun sương

phun sương làm mát

phun sương quán cafe

phun sương xưởng sản xuất

phun sương khuôn viên quán cafe

Video test trực tiếp máy phun sương FOG

Phone
Phone
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo