Sản phẩm mới

Máy Bơm Chân Không Trục Cam Nidec 12V - Động Cơ Brushless

GIÁ: 300.000₫
0977 666 881 TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Bơm Chân Không 12V Brushless Trục Cam với cấu trúc trục cam không chổi than NIDEC với kết cấu chắc chắc bền bỉ được ứng dụng rộng rãi trong các ngành gốm sứ, hóa học, hóa dầu, thực phẩm, y tế, dược phẩm.

Sản phẩm được sử dụng phù hợp với:  Mạch điều khiển tốc độ máy & Mạch tặng hạ áp & Nguồn điện thích hợpTrọng lượng: 0.3kg

bơm hút chân không giá rẻ

Bơm chân không 12v

Máy bơm chân không là gì ? 

là thiết bị sử dụng với mục đích loại bỏ không khí, chất khí, hơi nước chất lỏng từ không gian khép kín để tạo ra chân không. 
Kết quả của việc loại bỏ này nhằm tạo ra áp suất thấp hơn áp suất khí quyển xung quanh.

Hệ thống máy bơm hút chân không được ứng dụng rộng rãi trong các ngành gốm sứ, hóa học, hóa dầu, thực phẩm, y tế, dược phẩm.

Lý thuyết về môi trường chân không và máy bơm chân không

Đầu tiên chúng ta nói về từ chân không. Môi trường chân không là môi trường không chứa vật chất. Tức là không tồn tại áp suất hoặc áp suất tuyệt đối bằng không. Tuy nhiên, trong thực tế, một môi trường  hoàn hảo như lý thuyết trên gần như không tồn tại. Do đó mà kỹ thuật chân không đang tạo nên hiện nay chỉ là môi trường gần chân không. Tức là trong các môi trường này có áp suất, nhưng là áp suất chân không. Áp suất chân không là áp suất nhỏ hơn áp suất khí quyển. Để làm ra môi trường chân không người ta sử dụng các loại máy, gọi chung là máy bơm chân không.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm chân không

Việc phân tích cấu trúc của các máy bơm chân không cho thấy rằng, hầu hết các máy bơm chân không làm việc theo nguyên lý choán chỗ, tương tự với máy bơm thể tích. Giá trị chân không trong một không gian đóng kín được tạo ra bằng cách hút bớt không khí trong không gian đó bằng các khoang công tác của máy bơm (giữa các piston, cánh gạt, …). Các khoang công tác này của máy bơm có thể tích thay đổi tuần hoàn. Trong một chu trình làm việc, khi thể tích khoang công tác tăng lên, đây là lúc máy bơm hút chất lỏng công tác (nước hoặc dầu) kèm với không khí, hơi. Hỗn hợp này theo sự biến đổi thể tích của khoang công tác dần bị nén lại và đẩy ra khỏi cửa ra của máy bơm. Ra khỏi máy bơm, không khí và chất lỏng được tách ra. Chất lỏng theo bình ngưng cung cấp ngược lại cho máy bơm, tạo thành một vòng khép kín. Trong một số máy bơm chân không, không sử dụng chất lỏng, khi đó các khoang công tác cần đảm bảo độ đóng kín cao.

máy bơm chân không giá rẻ

Bơm chân không 12v

Phân loại máy bơm chân không
Đặc thù của hệ thống bơm chân không được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Chính vì vậy tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chọn đúng loại máy bơm chân không với thông số kỹ thuật phù hợp.

+ Máy bơm chân không Orion màng (Diaphragm Pump)
Hoạt động với nguyên lý hút đẩy piston thông qua màng. Sự thay đổi thể tích làm việc của bơm sinh ra do có sự dịch chuyển của màng. Hệ thống bơm chân không màng không có kết cấu làm kín như bơm chân không bằng piston nên chúng thường được sử dụng để bơm các chất lỏng bẩn, độc hại.

+ Bơm chân không dầu (Oil Pump)
Hệ thống bơm hút chân không dầu được thiết kế với cánh quay có lực quay lớn. Sử dụng dầu để làm mát và làm kín. Dãi công suất lớn đến 15KW và độ chân không cao. Ứng dụng trong y tế, bệnh viện, sản xuất nhựa, kính, …

+ Bơm chân không vòng nước

Bơm hút chân không vòng nước sử dụng nước để làm mát và làm kín. Được sử dụng trong các ứng dụng có hơi nước, nhiệt, hóa chất .. ví dụ như sản xuất giấy, sấy nông sản, gạch ngói.

Ngoài các hệ thống bơm hút chân không tiêu biểu trên còn một số loại khác như loại sử dụng piston, trục vít khô.

Các lỗi thường gặp
Những vấn đề thường gặp trong hệ thống bơm hút chân không có thể là do nguyên nhân chủ yếu sau đây:
– Điều kiện hoạt động và các thay đổi hoạt động
– Sự thay đổi thông số kỹ thuật
– Trục trặc thiết bị

Điều quan trọng khi sử dụng hệ thống bơm hút chân không là kiểm tra định kỳ hệ thống chân không và tất cả các phụ kiện bao gồm từ trên xuống các đường ống dẫn và dùng thiết bị kiểm tra sự rò rỉ vì nó đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện của hệ thống bơm hút chân không.

Phone
Phone
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo