Sản phẩm mới

Lọc Nước Chữ Y Răng Ngoài Phi 49

Mã số sản phẩm :
800.000₫

Lọc Nước Chữ Y Răng Ngoài Phi 49​ loại bỏ các chất lỏng chứa chất rắn của thiết bị nhỏ để bảo vệ máy nén khí, máy bơm và các thiết bị khác và các công cụ, chẳng hạn như công việc bình thường, quá trình ổn định, đảm bảo an ninh. Cũng để cải thiện chất lượng sản phẩm cũng có ý nghĩa rất quan trọng. - Lọc Nước Chữ Y Răng Ngoài Phi 49 lắp đặt trong các đường ống để loại bỏ trong chất lỏng các tạp chất rắn lớn, các dụng cụ có thể làm việc và hoạt động ổn định để đảm bảo sản xuất an toàn. 

- Lọc Nước Chữ Y Răng Ngoài Phi 49 đã được sản xuất đơn giản, dễ làm sạch, không gây ô nhiễm. 

Các tính năng cấu trúc

- Lọc chữ Y nhựa đã nâng cao, kháng nhỏ, dễ dàng làm sạch dòng chảy nhanh chóng, do đó, tổn thất áp suất nhỏ. 

- Lọc chữ Y nhựa  thường được gắn ở cuối đầu vào của van và thiết bị lớn khác, vì vậy lắp đặt và gỡ bỏ để làm sạch các mảnh vụn và để bảo vệ các van hoặc các thiết bị sử dụng bình thường. 

- lưu lượng nhanh chóng, do đó, một tổn thất áp suất nhỏ, bề mặt mịn đẹp. 

Ứng Dụng

- Kiểu lọc chữ Y là bộ lọc dẫn là để loại bỏ cặn rắn trong các chất lỏng vững chắc để bảo vệ máy nén khí, máy bơm và các thiết bị khác và các công cụ, chẳng hạn như công việc bình thường, quá trình ổn định, an ninh đảm bảo. 

- Ngoài việc cải thiện chất lượng sản phẩm còn có một trọng lượng rất ý nghĩa, lọc chữ Y phù hợp cho hơi nước, khí, dầu, nước, gas ăn mòn yếu hoặc chất lỏng. 

Máy có cấu tạo van khóa dễ dàng sử dụng và bền bỉ

Có thể bạn quan tâm

 
 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng