Sản phẩm mới

Bơm Nhu Động 24V (0-400ML/P)

Mã sản phẩm:BND01
GIÁ: 1.500.000₫

Tình trạng: Hàng mới 100%

Trọng lượng 1.2kg

LINK SHOPEE TẠI ĐÂY!

LINK LAZADA TẠI ĐÂY!

0977 666 881 TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ


THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Tên: Bơm Nhu Động 24 V
  • Xuất xứ: CHINA cao cấp
  • Tình trạng: Hàng mới 100%
  • Điện áp sử dụng: 24 V
  • Công suất máy: 16 WTrọng lượng: 1.2 Kg

Sản phẩm được sử dụng phù hợp với: Mạch điều khiển tốc độ máy & Mạch tặng hạ áp & Nguồn điện thích hợp

bơm nhu động 24v

bơm nhu động 24v

I> Định nghĩa
Bơm nhu động là loại bơm dùng để kiểm soát dòng chảy của các thiết bị phân phối chất lỏng. Thường được nén trong ống đàn hồi bằng cách lặp lại các chuyển động của đường ống và hướng tới một hướng, đường kính của ống với tốc độ dòng chảy và tỷ lệ nén xác định. Cho sắc ký lỏng và các hệ thống tưới máu.
Áp dụng khoa học: Sinh học Hóa sinh và phân tử; phương pháp và kỹ thuật.

II> Hoạt động
Bơm nhu động 24v giống như một ống chứa đầy chất lỏng với con lăn trượt về phía trước ống cho chất lỏng di chuyển về phía trước. Bơm nhu động 24v có nguyên tắc hoạt động chỉ đơn thuần là các con lăn. Thông qua tính đàn hồi của ống phân phối máy bơm ép và chạy luân phiên để bơm chất lỏng. Như hai ngón tay, giống như ống bóp, với sự chuyển động của ngón tay, một ống áp suất đẩy tới thì chất lỏng sẽ chảy. Bơm nhu động là giữa hai con lăn chuyển một ống bơm để tạo thành một "gối" hình dạng chất lỏng. "Gối" phụ thuộc vào kích thước của đường kính bên trong của ống bơm và hình cánh quạt. Dòng chảy phụ thuộc vào tốc độ của đầu bơm và "gối" trong kích thước. "Gối" kích thước nói chung là không đổi (bơm chất lỏng nhớt trừ khi đặc biệt lớn). Có đường kính cánh quạt máy bơm cùng so với hơn "gối" khối lượng của máy bơm, các cánh quạt cho mỗi lượt của khối lượng chất lỏng vận chuyển lớn, nhưng một mức độ lớn do sự dao động.

 

máy bơm nhu động

máy bơm nhu động
 

III> Đặc tính
1, Không ảnh hưởng hóa chất khác: Chỉ chạm vào ống dẫn, ko chạm vào máy bơm;
2, Độ chính xác cao: Lặp lại lặp lại, ổn định và độ chính xác cao;
3, Chống ăn mòn thân bơm;
4, Có khả năng tự mồi tốt, chạy không tải không ảnh hưởng, không trào ngược;
5, Bảo trì dễ dàng: Chỉ thay ống dẫn;
6, Với hai chiều truyền tải công suất lưu lượng bằng nhau, trường hợp không có hoạt động không khí hóa lỏng sẽ không gây thiệt hại cho bất kỳ phần nào của máy bơm, có thể dễ dàng vận chuyển rắn, chất lỏng giai đoạn hỗn hợp chất lỏng hoặc khí lỏng, vận chuyển tất cả các loại, đặc tính ăn mòn, oxy nhạy cảm mài mòn của vật liệu và một loạt các thực phẩm... chỉ cần thay thế phụ tùng ống, thao tác thay thế cực kỳ đơn giản, ngoại trừ ống bên ngoài, sản phẩm vận chuyển không tiếp xúc với bất kỳ bộ phận.

IV> Ứng dụng
Bơm nhu động được ứng dụng trong công nghiệp hóa chất, khai thác mỏ, công nghiệp luyện kim, công nghiệp giấy, sơn và các ngành công nghiệp sơn, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp gốm sứ, công nghiệp dầu khí, công nghiệp xử lý nước, công nghiệp dược phẩm, công nghiệp thiết bị y tế. 

Phone
Phone
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo