Sản phẩm mới

Bơm Chân Không - Bơm Sục Khí Hồ Cá 12V VP-385 12V 2,2L/P

GIÁ: 50.000₫

Mặt hàng điện tử không bảo hành

LINK SHOPEE TẠI ĐÂY!

LINK LAZADA TẠI ĐÂY!

0977 666 881 TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Các lĩnh vực ứng dụng: Máy nén khí, thiết bị phân tách, màn hình điện thoại di động... Trong thiết bị massage thể dục và thiết bị gia dụng nhỏ điện tử, nó được sử dụng để bơm, hít và sử dụng trong phòng thí nghiệm. Máy bơm này cũng được sử dụng trong bộ phận bơm chân không bơm khí vi mô mới.

Máy bơm không khí siêu nhỏ đề cập đến kích thước nhỏ, môi chất làm việc là dạng khí, mục đích chính được chia thành: Máy bơm áp suất âm siêu nhỏ, máy bơm chân không siêu nhỏ, máy bơm tuần hoàn khí siêu nhỏ, máy bơm khí huyết áp điện tử cổ tay, máy bơm khí siêu nhỏ, máy bơm lấy mẫu khí vi mô, máy bơm không khí vi mô... Theo nguyên lý làm việc, nó được chia thành: kiểu màng ngăn.

 

 Máy sủi - sục khí oxy là gì?

- Trước hết, chúng ta cần xác định bể cá ở đây là bể (hồ) cá kiểng, cá được nuôi nhốt trong các nhà hàng, quán ăn. Những bể này thường có diện tích nhỏ và số lượng cá vừa phải. Do đó, máy sủi khí dùng để cấp khí oxy cho những hồ cá này cũng là các loại máy có công suất thấp, thiết kế nhỏ gọn. Máy sủi - sục khí là thiết bị chuyên dụng, sử dụng điện nhằm tạo ra lượng khí oxy, đáp ứng các nhu cầu, mục đích sử dụng của người dùng chủ yếu là nuôi cá. Máy sủi oxy cho bể cá cũng vậy, cũng tạo ra lượng khí oxy giúp duy trì sự sống và phát triển cho cá.

 

Cấu tạo máy sủi khí oxy:

 1. Máy sủi khí cho bể cá thường có công suất thấp thế nên đa số sản phẩm của dòng này đều được thiết kế liền trục, trong đó nổi bật nhất là kiểu máy sủi khí con sò. Kiểu máy sủi khí này có 2 bộ phận chính là đầu sủi khí và động cơ. Cả 2 bộ phận này đều được thiết kế liền trục với nhau giúp cho máy khá nhỏ, gọn, dễ di chuyển, lắp đặt.
 2. Đầu sục khí là bộ phận trực tiếp tạo ra lượng khí oxy, do đó, bộ phận này rất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến chất lượng khí được thổi ra. Kết hợp với đầu sủi khí là động cơ. Do đây là máy sục khí dạng liền trục, động cơ kết nối với đầu sủi khí trên 1 trục và tạo thành khối thống nhất. Thế nên, người dùng không có cơ hội để lựa chọn động cơ để kết hợp. Mà chỉ có thể lựa chọn mức công suất động cơ cho phù hợp mà thôi.
 3. Kiểu thiết kế này giúp cho máy thổi khí đặt trên cạn có kích thước nhỏ, gọn, dễ di chuyển, lắp đặt và sử dụng. Cùng với đó, động cơ của dòng sản phẩm này thường có công suất nhỏ nên cũng không tạo ra tiếng ồn lớn, không ảnh hưởng quá nhiều đến người dùng và người xung quanh. Ngoài ra, dòng máy sủi khí này thường có giá rẻ, rất phù hợp với khả năng và thị hiếu tiêu dùng của khách hàng.

 

MỘT SỐ CÔNG DỤNG CỦA MÁY BƠM SỤC KHÍ HỒ CÁ:

 • Dùng tạo khí oxy cho hồ cá.
 • Dùng sục khí oxy cho bể cá.
 • Dùng tạo khí oxy cho hồ bể cá thuỷ sinh.
 • Dùng tạo và sục khí oxy cho hồ cá trong nhà.

 

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BƠM:

 • Phải kết nối máy sủi khí đúng với nguồn điện thiết kế.
 • Không nên lắp máy ở những nơi ẩm thấp, những nơi có nguy cơ ngập. Vì máy sủi khí này chỉ có thể hoạt động trên cạn, nếu ngập nước máy sẽ bị hỏng.
 • Cần che đậy để máy sủi khí không bị tác động trực tiếp từ các yếu tố thời tiết tự nhiên như mưa, nắng,…
 • Nếu máy có những biểu hiện bất thường như quá nóng, quá ồn thì cần tạm ngưng hoạt động, kiểm tra nguyên nhân, có thể sửa chữa, thay thế nếu cần thiết.
 • Nên thường xuyên kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng để máy sủi khí hoạt động tốt, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng.
Phone
Phone
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo