Bảo mật thông tin khách hàng

 

  • Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của khách hàng.Thông tin của bạn trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi bạn hoàn thành quá trình đặt hàng, bạn sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
  • Bạn không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
  • Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.
  • Chúng tôi cần có thông tin của bạn để tiện cho việc đặt hàng và thanh toán của bạn thông qua website. Chúng tôi cam kết không sử dụng thông tin của bạn vào bất kì mục đích nào khác.
  • Khi bạn tạo một tài khoản trên website của chúng tôi để tiện cho quá trình chỉnh sửa thông tin cá nhân, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản và thay đổi thông tin của bạn trong đó.
  • Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm với bạn nếu để rò rỉ thông tin cá nhân của bạn đã cung cấp cho chúng tôi.

Lưu ý: Khi bạn đặt hàng mua sản phẩm trên website của chúng tôi, điều này đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với những chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi.

Trân trọng, Bomnuocmini.com !

Phone
Phone
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo