Sản phẩm mới

Mạch Điều Khiển Động Cơ Không Chổi Than 7V-12V 1,2A

GIÁ: 170.000₫

Mặt hàng điện tử không bảo hành

LINK SHOPEE TẠI ĐÂY!

LINK LAZADA TẠI ĐÂY!

0977 666 881 TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Đặc điểm:

1.Bảo vệ quá dòng
2.Độ tin cậy cao
3.Dễ dàng sử dụng và cài đặt
4.Nhiều loại sử dụng
5.Hệ thống dây điện đơn giản


 Giới thiệu: Phiên bản cải tiến: Bảng điều khiển động cơ không chổi than Micro DC Bảng truyền động động cơ không chổi than trước đây có thể dễ dàng đốt chip ổ đĩa khi dây động cơ tiếp xúc kém, kết nối sai, quá tải hoặc đoản mạch ở đầu ra. Tuy nhiên, bảng ổ đĩa cải tiến sẽ không còn làm cháy chip cho dù dây động cơ được kết nối sai, tải tải lớn như thế nào, hoặc khi dây động cơ ngắn mạch, nó có thể được hoạt động với Yên tâm. Bảng điều khiển này có thể điều khiển động cơ không chổi than siêu nhỏ 3 dây hoặc 4 dây Tường không chổi than như động cơ không chổi than ổ cứng và động cơ không chổi than ổ đĩa quang Bo mạch trình điều khiển có bảo vệ ngược điện áp, bảo vệ quá dòng, bảo vệ ngắn mạch, đấu dây đơn giản và rất lo lắng khi sử dụng. Động cơ ổ cứng có thể xoay với điện áp 7-12V, điện áp càng cao thì tốc độ càng nhanh, tốc độ tối đa là khoảng 10000 vòng cách mạng. Cách xác định các cổng thông thường của động cơ 4 dây: Đo bốn thiết bị đầu cuối này bằng cách sử dụng điện trở * 1 phạm vi đồng hồ vạn năng. Nếu một thiết bị đầu cuối có giá trị điện trở nhỏ nhất và bằng nhau với ba thiết bị đầu cuối còn lại, thì thiết bị đầu cuối COM này là thiết bị đầu cuối COM, đây cũng là thiết bị đầu cuối thông thường. Bảng điều khiển tự động nhận ra động cơ không chổi than 3 dây hoặc 4 dây và động cơ không chổi than 4 dây cũng có thể được ngắt kết nối với cáp COM.
Thông tin sản phẩm:
Điện áp ổ đĩa: DC 7-12V
Làm việc hiện tại: ≤ 1.2A
Phạm vi điều chỉnh tốc độ: 0% -100% [Kiểm Soát chuyển đổi cơ sở] Có [Bảo Vệ đảo ngược điện áp] Có [Bảo Vệ quá dòng] Có [Bảo Vệ ngắn mạch]
Có Chú ý: Sau khi đoản mạch bảo vệ quá dòng cho bảng truyền động không chổi than, đèn báo nguồn sẽ tắt. Lúc này, nguồn điện cho bo mạch ổ đĩa phải được cắt bỏ. Sau khi giải quyết nguyên nhân quá dòng, nguồn điện cho bảng điều khiển có thể được khôi phục. Khi đèn báo nguồn LED sáng, nó có thể hoạt động bình thường.

Phone
Phone
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo