Sản phẩm mới

Quạt Sò Ly Tâm 12V-24V | Quạt Sên | Quạt Sên Ly Tâm | Quạt Hút Khói | Quạt Ly Tâm | Quạt Hút Ly Tâm

Mã số sản phẩm:
200.000₫
0977 666 881 TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ


* HÌNH NỀN Ở TRÊN LÀ HÌNH ẢNH MINH HỌA GẦN ĐÚNG 

* QUẠT TẢN NHIỆT LÀM MÁT CÓ HÀNG NGHÌN LOẠI KHÁC NHAU

* VUI LÒNG LIÊN HỆ CỤ THỂ TRƯỚC KHI CHỐT ĐƠN HÀNG 

 

Lưu ý: Động cơ không chổi than DC, cực dương và cực âm không thể đảo ngược, đường màu đỏ được kết nối với cực dương, đường màu đen được kết nối với cực âm, nếu kết nối sai sẽ làm cháy bảng điều khiển.

Những chiếc quạt này hoàn toàn mới và thậm chí có thể nói là bản gốc, vì chúng được nhận trực tiếp từ nhà máy, nhưng người Nhật không có ý định giữ nguyên bản ngoài thị trường, vì vậy tất cả các dòng đều bị cắt, nhưng may mắn là dòng ban đầu vẫn còn Trong thùng carton. Hơn nữa, lô quạt này dường như có công dụng đặc biệt, vì vỏ ngoài của nó cũng có vòi rót đồng đẹp mắt. Khi quạt hoạt động, nó cũng có thể thêm một loại khí hoặc chất lỏng nhất định vào bên trong. Nếu chúng ta sử dụng nó như một quạt làm mát thông thường, chúng ta có thể bỏ qua vòi đồng, nó không ảnh hưởng đến việc sử dụng thông thường.

Quạt làm mát gốc Shinano của Nhật Bản, tất nhiên, công việc rất đẹp và tinh xảo, xin đừng bỏ lỡ những người bạn yêu thích của bạn.

Vỏ ngoài của những chiếc quạt này có khớp nối vòi bằng đồng rất đẹp. Có thể nhìn thấy quạt có thể thêm một số loại khí hoặc chất lỏng vào bên trong khi làm việc. Từ khe hở giữa bánh xe gió và vỏ ngoài, có thể thấy độ chính xác cao của quạt Shinano Nhật Bản. Độ chính xác của khuôn người thực sự cao hơn so với chúng ta, và khớp miệng đồng đẹp này làm cho quạt trông đẹp và chính xác.

 

Thông số kỹ thuật của ổ cắm: 48MM * 58 MM

Đường kính khí vào: 73,9 MM

Đường kính động cơ: 78,8 MM

Tổng chiều cao: 86 MM

Độ dài dòng: khoảng 500 MM

Trọng lượng: 800 g

 

Nếu bạn muốn hoạt động đơn giản:

1. (đường màu đỏ + đường màu xanh) được kết nối với cực dương của nguồn điện.

2. (đường màu đen + đường trắng) được kết nối với cực âm của nguồn điện

Dòng điện PCB: 0,98A

Dòng điện DC14.4V: 1.15A

Dòng điện DC18V: 1.45A

Dòng điện DC20V: 1.65A

Dòng điện DC24V: 1.65A

 

Phone
Phone
Sale

Không sẵn có

Hết hàng