Bơm Không Khí Piston 12V

Mã số sản phẩm:
400.000₫

Máy bơm không khí piston phục vụ cho công nghệ thực phẩm, ví dụ công nghiệp chế biến thực phẩm, công nghiệp hóa chất,...

Trọng lượng 0.3kg

0977 666 881 TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Bơm Không Khí Piston 12V dùng để tạo ra khí nén với áp suất thiết kế. Trong đó động cơ đốt trong đóng vai trò quan trọng, làm nhiệm vụ chuyển hóa năng lượng cơ học sang năng lượng khí nén và nhiệt năng.

Trọng lượng: 0.3kg

Bơm Không Khí Piston 12V

Bơm Không Khí Piston 12V

Những ưu điểm của Bơm Không Khí Piston 12V:

1. lý tưởng cho việc cung cấp nhiên liệu dầu đốt cũng như để đưa ra nước hoặc dầu từ trống hoặc bao bì khác.

2. trang trí nội thất van khí gà và núm vú ống khí, tuy nhiên, liên quan trống chung và ống cho trống có thể được bán riêng.

3. nó là mạnh mẽ và bền, sử dụng chu kỳ dài, là một lựa chọn tốt cho bạn.

Bơm Không Khí 12v

Bơm Không Khí 12v

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của  máy nén khí piston

Nguyên lý hoạt động:

Nguyên lý thay đổi thể tích: không khí được dẫn vào buồng chứa, ở đó thể tích của buồng chứa sẽ nhỏ lại. Như vậy theo định luật Boyle – Mariotte áp suất trong buồng chứa sẽ tăng lên. Máy nén khí hoạt động theo nguyên lý này, ví dụ như máy nén khí kiểu pittông, bánh răng, cánh gạt.

Nguyên lý động năng : không khí được dẫn vào buồng chứa, ở đó áp suất khí nén được tạo ra bằng động năng của bánh dẫn. Nguyên tắc hoạt động này tạo ra lưu lượng và công suất rất lớn. Máy nén khí hoạt động theo nguyên lý này, ví dụ như máy nén kiểu li tâm.

Máy nén khí kiểu piston

Nguyên lý hoạt động của máy nén kiểu pittông một cấp

Máy nén khí piston là máy dùng động cơ đốt trong, trực tiếp là piston để tạo ra khí nén áp suất cao có thể lên đến 40 MPa hoặc có thể cao hơn nữa.

Máy nén khí kiểu piston một cấp có thể hút được lưu lượng khí là 10 m3/phút và  tạo ra áp suất khí nén được là 6 bar, cao nhất có thể lên đến 10 bar. Máy nén khí kiểu pittông hai cấp có thể nén đến áp suất 15 bar. Loại máy nén khí kiểu piston 3, 4 cấp có thể nén áp suất đến 250 bar.

Loại máy nén khí một cấp và hai cấp thích hợp cho hệ thống điều khiển bằng khí nén trong công nghiệp. Máy nén khí kiểu piston được phân loại theo số cấp nén, loại truyền động và phương thức làm nguội khi nén. Ngoài ra người ta cũng phân loại theo vị trí của piston.

Lưu lượng của máy nén piston:

Q = V.n.η 10-3 [lít / phút]

Trong đó:

V – Thể tích của khí nén tải đi trong một vòng quay [cm3 ]

n – Số vòng quay của động cơ máy nén [vòng / phút]

η – Hiệu suất nén [%]

Ứng dụng của máy khí nén Piston

Máy khí nén piston phục vụ cho công nghệ thực phẩm, ví dụ công nghiệp chế biến thực phẩm, công nghiệp hóa chất, người ta thường sử dụng loại máy nén khí không có dầu bôi trơn. Đối với công nghiệp nặng, nhất là trong lĩnh vực điều khiển, thì người ta thường sử dụng máy nén khí có dầu bôi trơn, để tránh sự ăn mòn hệ thống ống dẫn và các phần tử điều khiển.

Phone
Phone
Sale

Không sẵn có

Hết hàng