Bơm Chìm RP-4006 12V 24V 100W (6L/P) Đẩy Cao 70m

Mã số sản phẩm :
2.800.000₫

- Bảo hành 03 tháng

- Công suất bơm: 100 W

- Lưu lượng bơm: 360 L/H

0977 666 881 TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ


 

 THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY

 • Xuất xứ: CHINA cao cấp

 • Tình trạng: Hàng mới 100%

 • Tên sản phẩm: Bơm Chìm RP-4006 12V 24V 100W (6L/P) Đẩy Cao 70m

 • Điện áp sử dụng: 12V 24V

 • Lưu lượng bơm: 360 L/H

 • Công suất bơm: 100 W

 • Trọng lượng: 3 Kg

 • Kích thước bơm: 100 mm x 280mm

 • Kích thước ống ra: 14 mm

 • Đẩy cao: 70 m

 • Loại bơm: Bơm màng

 • Bảo hành: Bảo hành 03 tháng

lắp đặt bơm chìm 12v

I> Tổng quan về sản phẩm:

Các loại máy bơm nước từ giếng khoan hay giếng đào có mặt tại thị trường Việt Nam hiện nay rất nhiều có sự đa dạng và phong phú về hình thức cấu tạo và các loại chức năng tiên tiến, có thể kế đến các loại như: Bơm hỏa tiễn, bơm chìm hướng trục, máy bơm bùn, máy bơm thả chìm, nhưng tất cả đều sử dụng điện 220V, 380V… còn sản phẩm sử dụng điện 1 chiều 12V 24V 48V thì chưa có. Những loại máy bơm chìm tại cửa hàng được thiết kế cho kết cấu khá gọn gàng với các thông số về kĩ thuật đa dạng với tiêu chuẩn cao. Nhưng không vì  thế mà giá thành của các dòng máy bơm lại cao, mà ngược lại giá lại rẻ có chất lượng tốt, thời gian sử dụng bền và an toàn hơn rất nhiều khi sử dụng dòng điện 1 chiều. Các máy có xuất sứ chính hãng có động cơ bền, khoẻ, có thể hoạt động liên tục nhiều giờ đồng hồ với tốc độ xử lý nguồn nước hút – đẩy nhanh, mạnh, đẩy cao. Về thiết kế động cơ máy bơm hỏa tiễn điện 1 chiều không chổi than: Máy bơm có kết cầu gồm một động cơ DC 12V 24V 48V.

máy bơm mini lắp đặt

II> Cách sử dụng máy bơm:

1) Lắp đúng dây âm (-) và dây dương (+).
2) Máy bơm được đặt đúng chiều.

máy bơm chìm mini

III> Chú ý:

 • Có thể chìm trong nước.
 • Không bơm khô.

  

bơm hỏa tiễn
IV>  Ứng dụng:

Máy bơm hỏa tiễn 12V 24V 48V là một loại thiết bị dùng cho việc bơm hút được dùng cho mục đích di chuyển nguồn chất thải dạng lỏng như nước thải sinh hoạt, nước thải hoá chất công nghiệp, cung cấp nước tưới cho vùng cao... thường được bắt gặp tại các vùng cao nguyên đồi núi, khu xử lý nước xả thải, tại các công trình dùng để thoát nước ở các  thành phố, ở các nơi có hố – bể thu nhận nước mưa, hố – bể thu nhận nước thải, hệ thống bể bơi, các hệ thống dùng cho tưới tiêu và trong các khu tập thể – chung cư nhiều hộ gia đình, ghe tàu sử dụng bình ắc quy, bơm nước năng lượng mặt trời, nhà bị ngập lụt khi có mưa xuống, bơm lọc hồ cá, bơm làm hòn non bộ, thác nước tại quán cà phê... 

bơm nước 12v

 

Hiện nay trên thị trường máy bơm nước thì máy bơm hỏa tiễn có hai cỡ nòng chính đó 4inch và 6inch. Bởi 2 cỡ nòng này giúp cho máy bơm hỏa tiễn có thể đẩy sâu với khoảng cách cả trăm mét từ dưới lòng đất lên được. Và sẽ cho mọi người một lượng nước cực kỳ lớn cực kỳ ổn định, máy bơm hỏa tiễn được thiết kế với những tính năng ưu việt, không bị chập điện, không bị ăn mòn. Máy bơm hỏa tiễn là một trong những loại máy bơm có được một sự phục vụ tốt nhất, tiện lợi nhất cho gia đình cũng như trong hệ thống cấp nước công nghiệp.

Hiện nay trên thị trường máy bơm nước thì máy bơm hỏa tiễn có hai cỡ nòng chính đó 4inch và 6inch. Bởi 2 cỡ nòng này giúp cho máy bơm hỏa tiễn có thể đẩy sâu với khoảng cách cả trăm mét từ dưới lòng đất lên được. Và sẽ cho mọi người một lượng nước cực kỳ lớn cực kỳ ổn định, máy bơm hỏa tiễn được thiết kế với những tính năng ưu việt, không bị chập điện, không bị ăn mòn. Máy bơm hỏa tiễn là một trong những loại máy bơm có được một sự phục vụ tốt nhất, tiện lợi nhất cho gia đình cũng như trong hệ thống cấp nước công nghiệp.  Vậy ứng dụng của máy bơm hỏa tiễn trong đời sống như thế nào? Máy bơm hỏa tiễn được ứng dụng trong gia đình và công nghiệp. Đối với trong công nghiệp thì máy bơm hỏa tiễn thường được áp dụng tại các hệ thống cấp nước, bơm nước sử dụng, đối với những công ty cần đến nguồn nước sử dụng nhiều, cần đến nguồn nước nhanh và độ sạch của nước được đảm bảo cho người sử dụng. Đối với sử dụng trong hộ gia đình thì máy bơm hỏa tiễn được ứng dụng tại các hộ gia đình cần sử dụng lượng nước nhiều, cần đến nguồn nước ổn định thay vì sử dụng nguồn nước yếu của nhà nước cấp, hoặc mực nước không được sạch của những máy bơm thông thường khác. Hoặc đối với các vùng như Cao Nguyên người dân trồng trọt là chủ yếu mà nguồn nước sử dụng không có cần phải tìm đến những chiếc bơm hỏa tiễn để đáp ứng được những giếng khoan tận sâu dưới lòng đất. Tây nguyên hay còn gọi là những vùng cao nguyên cần phải khoan những chiếc giếng thật sâu thì mới có thể có nước để sử dụng, do vậy mà những chiếc máy bơm hỏa tiễn cần phải có cột áp thật cao mới có thể đáp ứng được. Đó là một số ứng dụng của máy bơm hỏa tiễn hiện nay, còn nếu mọi người đang có nhu cầu muốn mua máy bơm hỏa tiễn để làm việc gì khác thì có thể liên hệ đến công ty chúng tôi để được tìm hiểu thêm.

Vậy ứng dụng của máy bơm hỏa tiễn trong đời sống như thế nào? Máy bơm hỏa tiễn được ứng dụng trong gia đình và công nghiệp. Đối với trong công nghiệp thì máy bơm hỏa tiễn thường được áp dụng tại các hệ thống cấp nước, bơm nước sử dụng, đối với những công ty cần đến nguồn nước sử dụng nhiều, cần đến nguồn nước nhanh và độ sạch của nước được đảm bảo cho người sử dụng. Đối với sử dụng trong hộ gia đình thì máy bơm hỏa tiễn được ứng dụng tại các hộ gia đình cần sử dụng lượng nước nhiều, cần đến nguồn nước ổn định thay vì sử dụng nguồn nước yếu của nhà nước cấp, hoặc mực nước không được sạch của những máy bơm thông thường khác. Hoặc đối với các vùng như Cao Nguyên người dân trồng trọt là chủ yếu mà nguồn nước sử dụng không có cần phải tìm đến những chiếc bơm hỏa tiễn để đáp ứng được những giếng khoan tận sâu dưới lòng đất. Tây nguyên hay còn gọi là những vùng cao nguyên cần phải khoan những chiếc giếng thật sâu thì mới có thể có nước để sử dụng, do vậy mà những chiếc máy bơm hỏa tiễn cần phải có cột áp thật cao mới có thể đáp ứng được.

Đó là một số ứng dụng của máy bơm hỏa tiễn hiện nay, còn nếu mọi người đang có nhu cầu muốn mua máy bơm hỏa tiễn để làm việc gì khác thì có thể liên hệ đến công ty chúng tôi để được tìm hiểu thêm.

Có thể bạn quan tâm

 
 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng