Bộ Đầu Khoan Lục Giác

Mã số sản phẩm:
250.000₫

Bộ đầu khoan lục giác được sử dụng trong phòng thí nghiệm, hệ thống dầu khí, năng lượng, những chi tiết máy, các nhà máy công nghiệp, .... 

 

0977 666 881 TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Bộ Đầu Khoan Lục Giác gồm 7 chi tiết: 5, 5.5, 6, 7, 8, 10, 12mm độ cứng cao không bị tòe đầu lục giác khi sử dụng, sẽ giúp bạn yên tâm khi dùng trong thời gian dài chuyên được sử dụng rộng rãi trong việc tháo, lắp ghép bulong đai ốc.

Bộ Đầu Khoan Lục Giác

Bộ Đầu Khoan Lục Giác

Bộ Đầu Khoan Lục Giác được làm bằng chất liệu thép cứng cao cấp sáng bóng, chịu nhiệt và chống ăn mòn cao, không gỉ sét, bền bỉ với thời gian để bạn yên tâm sử dụng mà không lo các vấn đề hư hỏng thường gặp như các loại lục lăng thông thường khác.

Bộ Đầu Khoan Lục Giác Giá Rẻ

Đầu Khoan Lục Giác

Hiện nay việc sử dụng bulong, ốc vít đầu lục giác rất phổ biến để tránh bị tòe đầu khi vặn, tháo quá sức vì vậy bộ đầu khoan lục giác là sự lựa chọn rất cần thiết giúp việc lắp ghép trở lên dễ dàng hơn.

Bộ đầu khoan lục giác có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích khi mang theo sử dụng cũng như có thể bảo quản, cất giữ một cách dễ dàng nhờ đựng trong bọc nhựa nhỏ giúp bạn không phải lo bị thất lạc hay hư hỏng. 

bộ đầu khoan lục giác

bộ đầu khoan lục giác

Với loại bộ đầu khoan lục giác này đã được tính toán thiết kế với chiều dài đầu ngắn và chiều dài đầu dài hợp lý giúp cho việc dùng lực nhẹ nhàng và tránh không bị tòe đầu bulong khi vặn, tháo, lắp.

Sản phẩm được làm bằng vật liệu thép không gỉ có độ cứng cao nên tránh bị bẻ cong hay tòe đầu khi dùng lực lớn.

Sản phẩm có đầy đủ kích thước hệ mét phù hợp với từng loại bulong, ốc vít hệ mét đang được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Sản phẩm được phân phối trên toàn quốc bởi hệ thống các kênh đại lý của chúng tôi.

 

Phone
Phone
Sale

Không sẵn có

Hết hàng