Biến Áp 48V 500W Sử Dụng Cho 1 Vỉ Tạo Ẩm (Chưa Nắn Điện)

Mã số sản phẩm:
700.000₫

Máy biến áp dùng để thay đổi hiệu điện thế xoay chiều ,hay tăng thế hoặc hạ thế , và đóng vai trò rất quan trọng trong việc truyền tải điện năng.

0977 666 881 TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Máy biến áp hay máy biến thế, tên ngắn gọn là biến áp, là thiết bị điện thực hiện truyền đưa năng lượng hoặc tín hiệu điện xoay chiều giữa các mạch điện thông qua cảm ứng điện từ.

Máy biến áp gồm có một cuộn dây sơ cấp và một hay nhiều cuộn dây thứ cấp liên kết qua trường điện từ. Khi đưa dòng điện với điện áp xác định vào cuộn sơ cấp, sẽ tạo ra trường điện từ. Theo định luật cảm ứng Faraday trường điện từ tạo ra dòng điện cảm ứng ở các cuộn thứ cấp. Để đảm bảo sự truyền đưa năng lượng thì bố trí mạch dẫn từ qua lõi cuộn dây. Vật liệu dẫn từ phụ thuộc tần số làm việc.

 

CÔNG DỤNG CỦA MÁY BIẾN ÁP:

  • Máy biến áp dùng để thay đổi hiệu điện thế xoay chiều ,hay tăng thế hoặc hạ thế , và đóng vai trò rất quan trọng trong việc truyền tải điện năng.
  • Đây là máy biến áp 220VAC ra 48VAC, sản phẩm sử dụng lõi thép từ và dây điện quấn 100% đồng LIOA
  • Biến áp này được sử dụng cho vỉ tạo ẩm, có thể sử dụng cho 1 vỉ và 1 quạt
  • Đây là sản phẩm được thiết kế để đạt hiệu quả cao trong công việc, công suất thiết kế lên đến 500W, nhưng chỉ sử dụng cho1 vỉ tạo ẩm tổng công suất là 250W, nên độ bền cực cao, không cần tản nhiệt trong suốt thời gian sử dụng, có thể chạy 24/24.

Đây là sản phẩm có bảo hành, bảo hành 12 tháng lỗi kĩ thuật. 

Chú ý không bảo hành máy biến áp 48V 500W trong các trường hợp sau: Rớt vô nước, để trong môi trường ẩm, chập điện, sét đánh.

máy biến áp 500w

máy biến áp 500w 

Phone
Phone
Sale

Không sẵn có

Hết hàng